തുവരപ്പരിപ്പ്- 1കപ്പ്
സവാള - 1 ചെറുതായി അരിഞ്ഞത്
പച്ചമുളക് - 3 ചെറുതായി അരിഞ്ഞത്
കറിവേപ്പില - കുറച്ച് . ചെറുതായി അരിഞ്ഞത്
ഇഞ്ചി- ചെറിയ കഷണം ചെറുതായി അരിഞ്ഞത്
വറ്റല് മുളക് - 1
കായം - പൊടി കുറച്ച്
ഉപ്പ്, വെളിച്ചെണ്ണ ഇവ ആവശ്യത്തിന്
തുവരപ്പരിപ്പ് കഴുകി 1-2 മണിക്കൂര് വെള്ളത്തില് ഇട്ടു വെയ്ക്കുക. അതിനു ശേഷം തീരെ വെള്ളമില്ലാതെ വറ്റല് മുളകും ആവശ്യത്തിന് ഉപ്പും ചേര്ത്ത് അരച്ചെടുക്കുക. പേസ്റ്റുപോലെ ആകരുത്. കുറച്ച് അരയാനേ പാടുള്ളൂ. കുറച്ച് പരിപ്പായിട്ട് തന്നെ ഉണ്ടാകണം. അതില് സവാളയും പച്ചമുളകും ഇഞ്ചിയും കറിവേപ്പിലയും കായവും ചേര്ത്ത് നന്നായി മിക്സ് ചെയ്തു വെക്കുക. ചെറിയ ഉരുളകള് ആക്കി കൈയില് എടുത്ത് വടയുടെ ആകൃതിയില് അമര്ത്തി വെളിച്ചെണ്ണയില് വറുത്തെടുക്കുക.
Tur dal ( thuvarapparipp) - 1 cup
Onion -big one- 1 chopped
10 Curryleaves - chopped
Ginger small piece - chopped
Greenchilli - 3 chopped
Red chilli- 1
Salt to taste
Asafoetida powder- a pinch
Coconut oil for frying
Wash and soak dal for 1-2 hours. Grind dal coarsely, without water, along with red chilly and salt . Then add ginger, green chilli, onion , curry leaves , asafoetida and mix . Make vada shape and deep fry.
Sunday, March 19, 2006
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
2 comments:
thank su.
ഇതും ഞങ്ങളുണ്ടാക്കും.
എന്തായി എന്നത് രണ്ടുദിവസത്തിനകം പറയാം.
ഞാന് പരിപ്പുവട ഉണ്ടാക്കി super
Post a Comment