Thursday, May 11, 2006

പാവയ്ക്ക വറുത്തത്



പാവക്കയ്ക്ക് ഞങ്ങളൊക്കെപ്പറയുന്നത് കയ്പ്പക്ക എന്നാണ്.

പാവയ്ക്ക - ഒന്ന് (കഴുകി, വട്ടത്തില്‍ കനംകുറച്ച് അരിഞ്ഞെടുക്കുക)

മുളകുപൊടി - 1/4 ടീസ്പൂണ്‍

അച്ചാര്‍പ്പൊടി- 1 ടീസ്പൂണ്‍

ഉപ്പ് - ആവശ്യത്തിന്

ചെറുനാരങ്ങനീര്‍- 1 ടീസ്പൂണ്‍

വറുത്തെടുക്കാന്‍ പാചകയെണ്ണ

പാവയ്ക്ക പാചകയെണ്ണയില്‍ നന്നായി വറുത്തെടുക്കുക. അതിനുശേഷം മറ്റുള്ള ചേരുവകള്‍ ചേര്‍ത്ത് യോജിപ്പിച്ചെടുക്കുക. അച്ചാറുപൊടിയിൽ ഉപ്പുണ്ടെങ്കിൽ അധികം ഉപ്പിടാതിരിക്കുക.




(ചിത്രം പിന്നീട് വെച്ചതാണ്. അതുകൊണ്ട് ചിത്രത്തിലുള്ള അളവും എഴുതിയിരിക്കുന്ന അളവും വ്യത്യാസമുണ്ട്)

4 comments:

സു | Su said...

പടം ഇടാന്‍ ഇവിടെ ക്യാമറ ഇല്ലല്ലോ :(

വാങ്ങിച്ചിട്ട് ഇടാം.

reshma said...

DEvEttaa Oti vaa, ee Suu ivite eNNa yil vaRuthth free radicals theettikkunnee.
he he . njaanum thamaashikkaan pathikkaa tto;)

Santhosh said...

ഹലോ, ഹലോ, ഇവിടെ ആരുമില്ലേ?

സു | Su said...

ഉണ്ട് ഉണ്ട്.

 
Creative Commons License
This work is licensed under a Creative Commons Attribution-NonCommercial-NoDerivs 2.5 License.

Copyright 2006-2015 [സു | Su]