Wednesday, March 15, 2006

മൈദ ദോശ

മൈദ - 2 കപ്പ്

തേങ്ങ ചിരകിയത് കുറച്ച്

ഉപ്പ്, വെള്ളം ഇവ പാകത്തിന്

മൈദ ഉപ്പിട്ട്, വെള്ളം ചേര്‍ത്ത് ദോശമാവിന്റെ പാകത്തില്‍ ഇളക്കുക. തേങ്ങയും അതില്‍ ഇടുക.

കുറച്ച് കടുക്, ഒരു വറ്റല്‍ മുളക് 3-4 ആയി പൊട്ടിച്ചത്, കറിവേപ്പില എന്നിവ വെളിച്ചെണ്ണയില്‍ താളിച്ച് മൈദമാവില്‍ യോജിപ്പിക്കുക.

ദോശ ഉണ്ടാക്കിയെടുക്കുക.

ശ്രദ്ധിക്കൂ...

വെള്ളം കുറേ ചേര്‍ത്താല്‍ ദോശ ശരിയാവില്ല. പിന്നെ പശ ആക്കേണ്ടി വരും ;)


No comments:

 
Creative Commons License
This work is licensed under a Creative Commons Attribution-NonCommercial-NoDerivs 2.5 License.

Copyright 2006-2015 [സു | Su]